CS: Cơ sở 1: 97 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân - Hà Nội. Cơ Sở 2: 113A/1 Vĩnh Viễn, Phường 04, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Cơ Sở 1: 0988603088 Cơ Sở 2: 0988603099

DÂY SẠC LG USB TYPE C

50,000₫
Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng là phụ kiện nhỏ gọn, đẹp mắt và tiện dụng dành cho người dùng điện thoại. Mua dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng giá rẻ là đầu tư hợp lý

LƯU Ý: Sản phẩm hoàn toàn tương tự như đang bán ở FPT SHOP hay Thế Giới Di Động, AnhemMobile bao bạn ra hãng kiểm tra thoải mái. Số lương máy rất có hạn, vui lòng liên hệ để giữ hàng.

Cơ sở 1: 97 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân - Hà Nội. Cơ Sở 2: 113A/1 Vĩnh Viễn, Phường 04, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Mô tả sản phẩm

 

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng là phụ kiện nhỏ gọn, đẹp mắt và tiện dụng dành cho người dùng điện thoại. Mua dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng giá rẻ là đầu tư hợp lý

Mô tả sản phẩm:

Hàng chính hãng LG

Độ dài của cáp: 120 cm

Dùng để sạc và truyền dữ liệu qua máy tính

Tương thích với mọi thiết bị sạc sử dụng cổng sạc Micro USB

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng là phụ kiện tiện dụng với người dùng điện thoại

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng - Thiết kế hợp thời trang

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng chất lượng có thân cáp là dạng thân tròn truyền thống và được bọc bằng lớp nhựa TPE mềm. Vì vậy, sản phẩm giúp sản phẩm có thể dễ dàng uống cong theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Ở phần chui nơi đầu Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng giá rẻ được làm từ chất liệu nhựa cứng và được thiết kế dạng trơn bóng, các cạnh mép được vát cong nhẹ.

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng giá rẻ thu hút người dùng nhờ có thiết kế màu trắng. Sản phẩm tạo sự tinh tế, sang trọng bắt mắt người đối diện.

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng - Độ tương thích cao

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng giá tốt có độ tương thích cao, với các điện thoại LG và các smartphone sử dụng đầu cáp sạc Type-C.

Tương thích với các điện thoại sử dụng đầu sạc Type-C, dây cáp sạc USB Type-C LG là phụ kiện đáng tiền

Ngoài dùng để sạc pin, dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng còn dùng để truyền dữ liệu từ điện thoại qua máy tính. Với khả năng truyền tải nhanh, dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng giá rẻ giúp ích hiệu quả trong công việc.

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng - An toàn cho thiết bị

Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng uy tín được sản xuất theo co người sử công nghệ mới. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và có chống cháy nổ, rò rỉ điện. Dây cáp sạc USB Type-C LG chính hãng cũng hạn chế chai pin của điện thoại khi sạc.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua DÂY SẠC LG USB TYPE C thì Anhemmobile sẽ là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp phụ kiện chính hãng  giá rẻ tại Hà Nội

CAM KẾT: 

Bảo hành 1 tháng, với bất kỳ lỗi phát sinh trog quá trình sử dụng

Bình luận