CS: Cơ sở 1: 97 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân - Hà Nội. Cơ Sở 2: 113A/1 Vĩnh Viễn, Phường 04, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Cơ Sở 1: 0988603088 Cơ Sở 2: 0988603099

TAI NGHE SAMSUNG S7 ZIN

60,000₫
Tai nghe chính hãng của thương hiệu Samsung nổi tiếng, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với sự kiểm duyệt khắt khe để mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng và hoản hảo nhất.

LƯU Ý: Sản phẩm hoàn toàn tương tự như đang bán ở FPT SHOP hay Thế Giới Di Động, AnhemMobile bao bạn ra hãng kiểm tra thoải mái. Số lương máy rất có hạn, vui lòng liên hệ để giữ hàng.

Cơ sở 1: 97 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân - Hà Nội. Cơ Sở 2: 113A/1 Vĩnh Viễn, Phường 04, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Mô tả sản phẩm

TAI NGHE SAMSUNG S7 ZIN 

 

Tai Nghe Samsung Galaxy S7 Cam Kết Hàng Chính Hãng

Tai nghe chính hãng của thương hiệu Samsung nổi tiếng, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với sự kiểm duyệt khắt khe để mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng và hoản hảo nhất.

Đặc điểm Tai Nghe Samsung Galaxy S7:

- Củ tai nghe được bọc một lớp cao su vừa chắc chắn vừa mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Chất lượng chế tác, độ hoàn thiện , cắt gọt gọn gàng là điểm nhấn.

- Cụm điều khiển được thiết kế trên tai nghe gồm nút tăng giảm âm lượng, chuyển bài và nghe gọi trông khá đẹp mắt.

- Mic thoại cũng được tích hợp vào cụm media control này giúp người dùng đàm thoại thông qua tai nghe mà không cần phải mở máy.

- Công nghệ mới giúp mic thoại của tai nghe nhận diện giọng nói dễ dàng hơn, âm thanh chân thực.

- Phần dây của tai nghe được làm bằng chất liệu cao cấp, dạng dẹp trông rất chắc chắn. Cùng với đó là khả năng chống rối tuyệt vời.

- Phần nối chia bên tai nghe cũng được bọc cao su để hạn chế tối đa hiện tượng đứt ngầm.

- Jack 3.5 được gia công một cách tỉ mỉ, những đường nét cắt gọn gàng làm tăng khả năng truyền tải âm thanh. Thích hợp hầu hết các dòng smartphone trên thị trường.

- Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng công nghệ hiện đại làm cho Tai nghe Galaxy S7 chính hãng có chất lượng âm thanh hơn hẳn so với tai nghe Samsung giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Tai nghe Galaxy S7 chính hãng giá rẻ. Thì anhemmobile sẽ là lựa chọn thông minh của bạn 

CAM KẾT: 

Bảo hành 1 tháng, với bất kỳ lỗi phát sinh trog quá trình sử dụng​

Bình luận