CS: Cơ sở 1: 97 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân - Hà Nội. Cơ Sở 2: 113A/1 Vĩnh Viễn, Phường 04, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Cơ Sở 1: 0988603088 Cơ Sở 2: 0988603099

Pixel 5 xuất hiện với cụm camera “khổng lồ”

  • 2018-10-26 13:42:04

 

 

Dòng điện thoại Google Pixel luôn có thiết kế độc đáo, dễ dàng phân biệt với các sản phẩm cao cấp khác.

Đã gần hai năm kể từ khi Google giới thiệu Smatphone cao cấp Pixel 3 với camera sau đơn và có vẻ như Google vẫn đang trên đường hoàn thiện dòng sản phẩm này. Dựa trên những nguồn tin đáng tin cậy, ngoại hình của Pixel 5 đã được hé lộ.

Pixel 5 xuất hiện với cụm camera “khổng lồ” - 1

Ảnh concept mới nhất của Pixel 5.

 

Dựa theo các tin đồn, Pixel 5 sẽ đi kèm với một thiết kế gần giống như dòng Pixel 4 “tiền nhiệm”, ngoại trừ thiết kế của cụm camera sau. Mặt trước của máy vẫn có viền màn hình nhỏ để chứa loa và camera phía trước, và điện thoại vẫn có mặt lưng kính nhiều màu sắc, cổng USB-C và không có giắc cắm tai nghe.

Một số bài viết trên các trang web công nghệ đã tìm hiểu sâu hơn về phần bên trong của điện thoại và cho đến nay, sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa Pixel 4 và Pixel 5 là khá nhỏ. Có vẻ như công ty đang thực sự cắt giảm các thông số kỹ thuật để xây dựng một chiếc điện thoại tốt, giá cả phải chăng, không đạt tới phân khúc cao cấp.

Pixel 5 xuất hiện với cụm camera “khổng lồ” - 2

Ảnh concept mới nhất của Pixel 5.

Dự kiến, Pixel 5 sẽ chỉ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 765G, đây là con chip tốt thứ hai của Qualcomm trong dòng sản phẩm năm 2020, đứng sau Snapdragon 865 cao cấp (tích hợp trên loạt Galaxy S20 và OnePlus 8). Điều này đồng nghĩa với việc Google đang mong muốn đẩy mạnh doanh số bằng cách đánh vào phân khúc giá cận cao cấp thay vì cao cấp.

Pixel 5 xuất hiện với cụm camera “khổng lồ” - 3

Ảnh concept mới nhất của Pixel 5.

Trước đó, công ty đã tạo ra những chiếc điện thoại tuyệt vời từ phần cứng thông thường kết hợp với hệ thống ống kính đơn nhưng vẫn có thể chụp ảnh ở chế độ chân dung. Do đó, Pixel 5 vẫn có thể được xếp hạng là chiếc điện thoại Android tốt nhất năm 2020 dù không có hiệu năng mạnh nhất.

Bên cạnh đó, Google sẽ khiến khách hàng nhớ tới sản phẩm của mình nhờ thiết kế độc đáo. Pixel 5 có thể không phải là một thiết bị hàng đầu nhưng sẽ không giống như những chiếc điện thoại giá rẻ khác. Theo hình ảnh tin đồn, điện thoại sẽ có bố cục camera hình chữ U kỳ lạ, khiến người dùng nhớ đến Nexus 5.

Pixel 5 xuất hiện với cụm camera “khổng lồ” - 4

Ảnh concept mới nhất của Pixel 5.

Về mặt thẩm mỹ, đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Google có ba ống kính. Các chi tiết trên ống kính hiện vẫn chưa được hé lộ nhưng thiết lập 3 ống kính cũng đi kèm với đèn flash và có thể là cảm biến ToF hoặc cảm biến tự động lấy nét laser, hứa hẹn mang đến ảnh chụp có chất lượng cao.

Hiện phía Google vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Cho tới nay, dòng smartphone tầm trung được đồn đoán của hãng - Pixel 4A cũng chưa được công bố. Người tiêu dùng và giới công nghệ có lẽ sẽ phải chờ đợi khá lâu mới biết được những thông tin cụ thể hơn về dòng Pixel 5 (dự kiến ra mắt vào tháng 10).

Bình luận